5 năm chặng đường tiếp theo của hệ sinh thái

5 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG TIẾP THEO CỦA HỆ SINH THÁI BAVABI

Với sứ mệnh: Chia sẻ tinh hoa, trải nghiệm văn hóa

Với tầm nhìn: Tạo dựng công ty có chuỗi sản phẩm dựa trên hệ sinh thái gắn kết trải nghiệm văn hóa qua tinh hoa vùng miền.

Với lợi thế: đã có 5 năm năm hình thành phát triển trở thành công ty chế biến sâu về hải sản tại  Vân Đồn với thương hiệu  Ruốc hải sản Vân Đồn đã có uy tín trên thị trường (Ruốc hàu, ruốc trai,  ruốc bề bề,  ruốc tép,  ruốc cá cùng sản phẩm  cá cơm tẩm vừng, cá cơm rim me…)

BAVABI triển khai xây dựng hệ sinh thái của kế hoạch 5 năm của chặng đường tiếp theo bao gồm nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp thế mạnh (nuôi và chế biến hàu), bao gồm:

Farm (trại giống, hạ tầng nuôi và công nghệ nuôi) kết nối Nông nghiệp công nghệ cao trên nền tảng công nghệ 4.0),

Food/Seafood với các sản phẩm chế biến sâu từ các đặc sản địa phương giàu dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Store – Hệ thống Kiosk phân phối các sản vật địa phương, tinh hoa văn hóa trong đặc sản địa phương để truyền tải giá trị vùng miền cho khách du lịch.

FarmStay với các dịch vụ du lịch trải nghiệm văn hóa vùng miền, văn hóa ẩm thực tại các vùng nuôi của Bavabi.

BAVABI mong được tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng các Quí đối tác để cùng chia sẻ và cùng gặt hái thành công trong tương lai.??

Facebook Comments

1900 2323 25