Có một công chúa nhỏ trong gia đình có thể khiến không khí gia đình dịu dàng hơn, mẹ có người diện váy vóc cùng, cha cũng nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn rất nhiều. Con cái là của trời cho nhưng vẫn có những mẹo và phương pháp dựa theo cơ sở khoa học, cha mẹ hãy tham khảo và thử áp dụng để đạt được mong muốn nhé.

cách để sinh con gái theo ý muốn

Phương pháp Shettles

Đây là một phương pháp giúp tăng khả năng sinh con gái có từ năm 1960 và được đặt theo tên của tiến sĩ sản khoa nổi tiếng Shettles. Theo đó nếu bạn áp dụng theo đúng hướng dẫn thì tỷ lệ thành công lên tới 75%.

Đầu tiên và quan trọng nhất trong hướng dẫn của phương pháp Shettles đó là xác định được thời gian rụng trứng. Với những chị em có chu kỳ kinh đều thì việc theo dõi sẽ dễ dàng hơn, tuy nhiên nhiều người sẽ gặp khó khăn trong khi xác định thời điểm rụng trứng. Do đó mà bạn nên lập biểu đồ theo dõi chất nhầy tiết ra từ tử cung và theo dõi thân nhiệt trước một vài tháng trước khi quyết định mang thai. Hai vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng từ 2-4 ngày sẽ tăng khả năng sinh con gái theo ý muốn.

cách để sinh con gái theo ý muốn

Phương pháp Ecrission

Một phương pháp khác cũng căn cứ vào cơ sở khoa học đó chính là Ecrission – dựa vào tốc độ bơi của tinh trùng. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ Ecrission  sẽ sử dụng một thiết bị có chứa loại keo mà tinh trùng có thể sống và bơi được trong đó. Những tinh trùng Y khỏe, bơi nhanh sẽ bị lắng xuống dưới còn tinh trùng X sẽ có điều kiện bơi lên bên trên để thụ tinh với trứng. Phương pháp này có kết quả rất tốt nhưng giá thành khá cao và cần tới sự can thiệp y khoa.

Không “thâm nhập sâu”

Nguyên tắc để đạt được mong muốn sinh con trai đó là phải “thâm nhập sâu” để tăng khả năng bơi lội và là bệ phóng cho tinh trùng Y. Do đó mà để sinh con gái, bạn nên đi ngược lại với nguyên tắc này, khi quan hệ hai vợ chồng nên chọn các tư thế làm hạn chế độ sâu nhé.

Chị em không nên đạt cực khoái

Nếu muốn tăng khả năng sinh con gái, chị em không nên đạt cực khoái khi quan hệ bởi khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng chất kiềm tốt cho độ khỏe của tinh trùng Y. Vì thế mà để tăng cơ hội sinh con gái, chị em không nên đạt cực khoái khi đang có ý định sinh một cô công chúa nhé.

cách để sinh con gái theo ý muốn

Tăng tần suất quan hệ trước ngày rụng trứng

Quan hệ nhiều hơn trước ngày rụng trứng sẽ khiến độ đậm đặc của tinh dịch giảm xuống và kéo theo số lượng tinh trùng cũng giảm theo, nhờ vậy mà “cuộc chiến giành trứng” của tinh trùng X với tinh trùng Y cũng bớt khắc nghiệt hơn, tăng khả năng thụ thai con gái cho cha mẹ.

Tăng tính acid cho môi trường âm đạo

Mẹo khoa học để sinh con gái đó là trước ngày rụng trứng, chị em nên tăng cường ăn các thực phẩm có tính acid để thay đổi độ PH trong âm đạo, bởi môi trường acid thuận lợi cho tinh trùng X và bất lợi cho tinh trùng Y. Một số thực phẩm có tính acid đó là hoa quả có tính chua, socola, nước soda,… và tránh sử dụng các thực phẩm có tính kiềm, nhiều muối nhé.

Tắm nước ấm

Một số người cho rằng tinh trùng Y không thích hợp và bị suy yếu bởi nhiệt độ cao. Do đó mà trước khi quan hệ, chị em nên xông hơi hoặc ngâm mình trong bồn nước ấm để tăng hiệu quả sinh con gái nhé.

cách để sinh con gái theo ý muốn

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Cách làm này cũng giúp làm tăng tính acid của âm đạo. Sau khi quan hệ tình dục, chị em dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ hòa cùng với 4 phần nước để rửa kỹ nhé.

Là những phương pháp và mẹo dựa trên cơ sở khoa học giúp chị em đạt được mong muốn sinh con gái theo ý muốn của mình. Không hề ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng không mất quá nhiều công sức, chị em hãy thử nhé.

Leave A Comment