Điểm tên các mặt hàng phân phối của “công ty BAVABI”

Điểm tên các mặt hàng phân phối của "công ty BAVABI"

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thủy sản Quảng Ninh (công ty Bavabi) được chính thức thành lập từ năm 2014. Cho đến nay đã trải qua 8 năm phát triển, Bavabi vẫn luôn khẳng định được vị trí số 1 về chế biến Hàu tại Việt Nam. Có thể nói, cái tên rút gọn “công ty Bavabi” đã trở nên rất đỗi thân thuộc đối với bà con ở Quảng Ninh nói chung và khách du lịch trên cả nước nói riêng. Nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, Bavabi đã không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu trong nước và các thị trường khó tính như châu Á, châu Âu, châu Mỹ…

Điểm tên các sản phẩm trong nước được yêu thích của công ty Bavabi

Công ty Bavabi được tạo nên từ những con người có ước mơ, có khát vọng và tình yêu với quê hương Quảng Ninh. Họ khao khát chế biến biến những “con hàu sữa” biển Vân Đồn trở thành món ăn đặc sản. Có “đặc sản về hàu” sẽ có các món đặc sản khác về bề bề, ngao 2 cùi, tép biển, cá…

Cứ thế cho đến nay, Bavabi đã cực kì thành công khi sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng Ocop 3 sao, 5 sao nhiều năm liền của tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể như:

Hàu sữa tươi Vân Đồn – Quảng Ninh

Hàu sữa là loài thủy sản được ví như tinh hoa của biển. Hàu sữa với nguồn Protein cao cùng với nhiều Axit Amin, Kẽm và Vitamin. Thật là thiếu sót nếu không bổ sung hàu sữa vào bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Hiện nay, Bavabi cung cấp cho thị trường trong nước:

Hàu sữa tươi Bavabi
Hàu sữa tươi Bavabi
  • Hàu sữa tươi nguyên con đóng khay làm sạch.
  • Ruột hàu sữa tươi đã tách vỏ đóng túi theo tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Hàu sữa tươi kèm sốt gia vị nướng mỡ hành, nướng phô mai trứng muối…

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các siêu thị lớn, các gian hàng OCOP của Quảng Ninh. Ngoài ra, còn có hệ thống các cửa hàng tiện ích, chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch, thế giới nông sản…

Ruốc Hàu Bavabi đặc sản Quảng Ninh

Ngoài hàu sữa tươi, công ty Bavabi còn cực kì thành công trong việc sản xuất ra món ăn giàu dinh dưỡng “ruốc hàu”. Như tất cả chúng ta đều đã biết, hàu sữa là loại thủy sản thân mềm dễ nát. Hơn nữa, hàu lại có vị tanh đặc trưng rất khó để chế biến.

Tuy nhiên, trải qua nhiều dự án nghiên cứu Bavabi đã loại bỏ được vị tanh ấy bằng gia vị truyền thống Việt. Đồng thời, nghiên cứu về công nghệ xào hiện đại không làm nát thịt hàu. Đảm bảo giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng ban đầu vốn có của nguyên liệu.

Ruốc Hàu Bavabi
Ruốc Hàu Bavabi

Ruốc Hàu Bavabi hiện tại đã trở thành món ăn “đặc sản” Quảng Ninh. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao của tỉnh. Khách du lịch gần, xa có dịp ghé thăm Quảng Ninh, ai cũng đều nhất định phải mua ruốc Hàu về làm quà.

Ruốc Hàu với sợi ruốc bông tơi, mềm mịn, không có mì chính và chất bảo quản. Đây là món ăn mà từ trẻ tới già đều có thể ăn được. Bổ dưỡng cho cả nam và nữ trong mọi giai đoạn phát triển. Ruốc Hàu tiện lợi ở chỗ có thể ăn ngay mà chẳng cần chế biến. Có người thích ăn trực tiếp, có người ăn với cháo, cơm, bánh mỳ…

Ruốc Hàu - Đặc sản Quảng Ninh
Ruốc Hàu – Đặc sản Quảng Ninh

Các loại ruốc hải sản khác của Bavabi

Nối tiếp sự đặc sản Ruốc Hàu, cho đến nay công ty Bavabi đã phát triển thành công sang nhiều loại ruốc hải sản khác nhau. Tiêu biểu phải kể tới như ruốc tép, ruốc cá, ruốc bề bề, ruốc ngao 2 cùi… Ngoài ruốc, Bavabi còn cung cấp nhiều loại đặc sản biển khác. Ví dụ như sá sùng, mực khô, tép khô…

Mỗi sản phẩm của BAVABI đều được chọn lọc từ các nguồn nguyên liệu vùng biển Bái Tử Long (Vân Đồn). Sau đó, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Kết hợp sự sáng tạo khéo léo, đưa hương vị truyền thống của Việt Nam vào sản phẩm. Sản phẩm luôn giữ được những giá trị quý từ nguyên liệu.

Các sản phẩm ruốc Bavabi
Các sản phẩm ruốc Bavabi

Bởi thế mà các sản phẩm ruốc Bavabi được khách hàng tin dùng đến vậy. Và cũng thật dễ dàng để có thể mua được ruốc hải sản Bavabi tại thị trường trong nước. Khách hàng có thể ghé qua Big C, Winmart, Tmart, Sói Biển, Big Green… Hoặc mua online trên các kênh Shopee, Lazada chính hãng của Bavabi.

Đặc biệt, các sản phẩm của Bavabi còn được các Cơ quan truyền thông VTV1, VTV2, VTV6, chương trình OCOP, các Hội chợ triển lãm trong nước và Quốc tế tin tưởng lựa chọn đưa tin.

Sản phẩm xuất khẩu của Bavabi

Ngoài phục vụ thị trường trong nước, Bavabi còn xuất khẩu nhiều mặt hàng thủy sản khác cho thị trường quốc tế. Một số thị trường lớn có thể kể tên như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…Các sản phẩm phục vụ thị trường này chủ yếu là hàu và các sản phẩm từ hàu. Cụ thể như:

Nguyên liệu vỏ hàu
Nguyên liệu vỏ hàu
  • Hàu tươi nguyên con size xuất khẩu,.
  • Hàu sấy khô
  • Hàu hun khói
  • Tinh hàu
  • Dịch hàu chiết xuất
  • Bột Canxi hàu…

Thông thường, mỗi thị trường quốc tế sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Các sản phẩm xuất khẩu được Bavabi chọn lọc và xây dựng theo nhiều tiêu chí. Phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

Công nhân Bavabi kiểm tra hàng trước khi hoàn thiện sản phẩm
Công nhân Bavabi kiểm tra hàng trước khi hoàn thiện sản phẩm

Để mở rộng được sản xuất và phát triển quy mô, ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã không ngừng cố gắng ngày đêm. Đặc biệt, Bavabi cũng luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sở Khoa học và Công Nghệ tỉnh. Là doanh nghiệp chế biến sâu về hải sản nên Bavabi luôn đẩy mạnh ứng dụng KH&CN vào trong hoạt động sản xuất. Nhờ KH&CN để tạo ra những sản phẩm chất lượng, vươn xa đến các thị trường quốc tế khó tính hơn.

Facebook Comments

0971900688