Lập trình wordpress

Ruốc Bề Bề Bavabi nguyên chất cho bé ăn dặm mẹ yên tâm

Bề Bề hay Tôm Tít là loại hải sản cực kì giàu dinh dưỡng cho trẻ em. Bề Bề có tính mát, mùi thơm và có tính lành ( ít bị dị ứng ), có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Khi nấu chín, Bề Bề có thịt chắc và ngọt, có vị giống gần với tôm hùm. Ngoài chế biến tươi, có thể chế biến thành ruốc rất ngon. Các mẹ bỉm thường hay tìm hiểu cách làm ruốc Bề Bề hoặc mua ruốc Bề Bề Bavabi về cho bé ăn dặm với cháo hoặc cơm. Nếu các mẹ vẫn chưa cập nhật được các thông tin về sinh dưỡng và cách sử dụng ruốc Bề Bề thì bài viết dưới đây sẽ cực kì hữu ích.

Bé mấy tháng tuổi ăn được ruốc Bề Bề?

Khi các bé tới độ tuổi ăn dặm, rất nhiều mẹ bỉm sữa lại loay hoay tìm kiếm các loại thực phẩm tốt cho bé. Hết tra google hại hỏi ý kiến người thân, bạn bè. Lần đầu làm mẹ có nhiều điều còn “bỡ ngỡ” không thể tránh khỏi. Thực phẩm cho bé tốt nhất là thực phẩm đảm bảo an toàn và phù hợp với sự phát triển của bé. Bao gồm cả thực phẩm tươi và thực phẩm chế biến sẵn.

Bề Bề là một loại hải sản có tỷ lệ dị ứng thấp, tuy nhiên riêng đối với trẻ nhỏ đang tập ăn dặm mẹ nên cho bé ăn từ trên 7 tháng tuổi. Đối với gia đình có người dị ứng hải sản, tốt nhất nên cho bé ăn khi đã trên 1 tuổi.

Lý do ruốc Bề Bề Bavabi được các mẹ tin dùng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ruốc khác nhau, các mẹ bỉm sữa có rất nhiều sự lựa chọn. Vậy lý do tại sao ruốc Bề Bề Vân Đồn – Quảng Ninh lại được tin dùng đến vậy?

Như đã nói ở trên, thực phẩm cho em bé sử dụng cần cực kì đảm bảo về độ sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ đơn giản sạch từ nguồn nguyên liệu mà các khâu chế biến, bảo quản cũng cần được chú ý.

Ruốc Bề Bề sạch từ nguyên liệu

Nguồn gốc nguyên liệu tại Biển Vân Đồn được chọn lọc kĩ càng. Nguyên liệu bề bề biển được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thu mua. Bắt đầu từ địa chỉ đánh bắt tin cậy đến khi vận chuyển và chế biến.

Bề bề tươi sau khi được ngư dân đánh bắt chuyển về cảng được lựa chọn những mẻ bề bề tươi ngon nhất. Tất cả sẽ được ngay lập tức đưa đến đến nhà máy chế biến của Bavabi để đảm bảo độ tươi ngon nhất.

Ruốc Bề Bề Bavabi sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000

Bề bề tươi sau khi được lựa chọn vào nhà máy chế biến, để đi vào quy trình sản xuất ruốc bề bề phải trải qua 05 công đoạn. Để chế biến bề bề tươi thành những sản phẩm đạt chuẩn, giữ trọn vẹn dinh dưỡng của bề bề tươi Vân Đồn – Quảng Ninh, Bavabi đã không ngừng cải tiến, sáng tạo và áp dụng công nghệ chế biến hiện đại vào trong quy trình sản xuất.

 • Giai đoạn chế biến lần thứ 1: Sơ chế nguyên liệu
 • Giai đoạn chế biến lần thứ 2: Xào – xé – sấy khô.
 • Giai đoạn thứ 3: Phối trộn
 • Giai đoạn thứ 4: Đóng lọ và tiệt trùng.
 • Giai đoạn thứ 5: Dán nhãn và vận chuyển.

Đặc biệt, ruốc Bề Bề được tiệt trùng theo công nghệ Nhật Bản. Nhờ vậy giúp bảo quản ruốc được 12 tháng ở nhiệt độ thường. Điều mà không phải sản phẩm nào có thể làm được. Ngoài ra, các sản phẩm ruốc bề bề Bavabi đều đạt các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Thực hiện tốt các tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000. Thực hiện nghiêm túc các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

 • QCVN 8-2:2011/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
 • QCVN 8-3:2012/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm.
 • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm.

Với cách sản xuất ruốc như trên, các bà mẹ bỉm sữa dù khó tính đến mấy cũng vẫn sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm này.

Thành phần dinh dưỡng của ruốc Bề Bề Bavabi?

Bề Bề rất nhiều dinh dưỡng và ruốc Bề Bề Bavabi giúp giữ lại dưỡng chất ngay cả sau khi chế biến. Với thành phần nguyên liệu thịt Bề Bề lên tới 70%. Kết hợp với thịt lợn, gia vị đường, muối, nước mắm Vân Đồn tạo nên một món ăn ngon miệng cho trẻ.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g bề bề bao gồm:

 • Năng lượng: 300 – 350 kcal
 • Protein: 40-50g
 • Lipid: 5-10g
 • Đường: 3-5g.

Sử dụng ruốc Bề Bề Bavabi sẽ bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, tăng sức đề kháng cho bé. Với dạng sợi nhỏ, mịn, vị thơm ngon, bé dễ ăn, mẹ không cần xay nhỏ ruốc ra thêm nữa. Các mẹ có thể sử dụng ruốc như sau:

 • Khi bé còn nhỏ, mẹ hãy dùng ruốc mịn quấy lẫn vào cháo/bột cho bé.
 • Khi bé lớn hơn, mẹ có thể cho bé ăn ruốc với cơm, cháo, bánh. Hoặc sử dụng với các món ăn vặt trong bữa phụ.

Mua ruốc Bề Bề Bavabi ở đâu?

Thật dễ dàng để các mẹ được ruốc Bề Bề cho dù ở khu vực nào đi chăng nữa. Bố mẹ có thể mua offline hoặc Online đều được. Ruốc Bề Bề được đóng lọ vô cùng tiện lợi, các mẹ có thể tìm mua tại hệ thống các siêu thị – chuỗi cửa hàng sạch như Big C, Bé Bụ Bẫm, Con Cưng, Vinmart, Sói Biển… Hoặc đặt mua tại:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN QUẢNG NINH

Nhà máy chế biến: Đông Trung – Đông Xá – Vân Đồn – QN

Facebook Comments

0971900688